Chính sách bán hàng của Bongbay.vn

1. Cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

"Bongbay.vn cam kết đặt quyền lợi của khách hàng lên cao nhất trong mọi hoạt động của mình"

Chúng tôi tin rằng việc làm khách hàng hài lòng là cách duy nhất để Bongbay.vn thành công.

Bóng Bay niêm yết và truyền tải đến khách hàng các thông tin trung thực và chính xác về hàng hóa, dịch vụ mình cung cấp. Chúng tôi bán đúng giá trên website Bongbay.vn.

Tất cả các đơn hàng của Bóng Bay đều được in và kèm theo hóa đơn gửi cùng hàng hóa và gửi email cho Khách hàng (nếu KH có địa chỉ email). Trên hóa đơn thể hiện đầy đủ và chi tiết toàn bộ thông tin mua hàng của quý khách, giúp quý khách có thông tin nhanh và chính xác nhất về đơn mua hàng của mình, trước cả khi hàng được giao. Sai sót hoặc nhầm lẫn nếu có sẽ được phát hiện kịp thời để sửa đổi cho đúng.

Hàng hóa lỗi hỏng mà nguyên nhân không phải do khách hàng, Bóng Bay sẽ đổi mới miễn phí hoặc trả lại tiền cho quý khách.

2. Giá vận chuyển hàng

2.1. Hàng hóa nhỏ nhẹ (bút, sách mỏng...): Nội thành Hà Nội: 25.000 vnd. Ngoại thành HN và các tỉnh thành trên toàn quốc: 30K

2.2. Hàng hóa cồng kềnh hoặc nặng: Tùy theo đơn hàng chúng tôi sẽ thỏa thuận với quý khách.

3. Thời gian giao hàng nhanh nhất!

Đối với các khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội, Bongbay.vn cam kết giao hàng trong vòng tối đa 90 phút kể từ lúc quý khách đặt hàng. Thời gian có thể nhanh tới 20-30p nếu không phải giờ cao điểm.

Bongbay.vn hiện đang sử dụng các dịch vụ vận chuyển nhanh và hiện đại nhất để nâng cao chất lượng phục vụ quý khách: Ahamove, Giaohangnhanh.vn, Vnpost, Viettel Post.

Khi đơn hàng bắt đầu được triển khai tới khách hàng nội thành, quý khách có thể ngay lập tức xem được tình trạng giao hàng, lộ trình tài xế đang đi, thông tin chi tiết của tài xế (Tên, số điện thoại...) trên điện thoại thông minh của mình. Việc này giúp cho quá trình giao hàng được rõ ràng và thuận tiện nhất cho cả quý khách và chúng tôi.

Video giới thiệu dịch vụ giao hàng của đối tác của Bóng Bay: Ahamove

 

Sale

Unavailable

Sold Out