Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân – BongBay.vn - Đồ tốt cho con

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân

Bảo mật thông tin khách hàng là một vấn đề rất quan trọng, nhằm bảo vệ khách hàng trước bất kỳ các rủi ro nào của việc thông tin bị tiết lộ cho bên thứ ba hoặc bị sử dụng không đúng mục đích.

Bóng Bay cam kết việc sử dụng thông tin khách hàng chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của chúng tôi và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an toàn, tuân thủ tuyệt đối pháp luật Việt Nam.

Thông tin của bạn chỉ dùng để:
- Cung cấp các tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Bóng Bay.
- Làm cơ sở để trao đổi và giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng mua bán hàng của khách hàng tại Bóng Bay.
- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi cam kết sẽ không cung cấp thông tin khách hàng đến bất kỳ bên thứ ba nào khác vì mục đích kiếm lời, dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi cam kết tuân thủ pháp luật Việt Nam về vấn đề bảo vệ thông tin khách hàng khi mua bán trên website thương mại điện tử.

Tất cả thông tin khách hàng của Bóng Bay được bảo mật qua phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) bằng cách mã hóa tất cả thông tin bạn nhập vào. Website Bongbay.vn cũng được bảo vệ bằng phần mềm McAfee SECURE.

Khuyến cáo về bảo mật thông tin của Bóng Bay đối với khách hàng:
- Không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho bên thứ ba nào khác để tránh rò rỉ thông tin.
- Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mua hàng tại Bóng Bay sau khi sử dụng xong.
- Không cho bất kỳ người nào khác sử dụng tài khoản mua hàng của bạn trên website Bongbay.vn, đề phòng kẻ gian mạo danh bạn thực hiện các hành động xấu hoặc vi phạm pháp luật.

Mọi thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Bongbay.vn, vui lòng liên hệ qua email: info@bongbay.vn