Giới thiệu Bongbay.vn

1. Giới thiệu Bongbay.vn

Bóng Bay đặt sứ mệnh GIÚP TRẺ EM VIỆT NAM CÓ ĐIỀU KIỆN TỐT HƠN VỀ GIÁO DỤC VÀ CUỘC SỐNG. Chúng tôi luôn nỗ lực lao động, tìm kiếm những sản phẩm tốt cho trẻ em, với tiêu chí cao nhất là tối đa hóa lợi ích của các em và gia đình.

Hoạt động từ tháng 12/2014 tại địa chỉ đầu tiên ở 45 phố Sơn Tây, Ba Đình, Hà Nội:

BongBay.vn là website thương mại điện tử đã đăng ký hoạt động với Bộ Công thương. Bongbay.vn đã phục vụ hàng vạn gia đình trên toàn quốc. Các bạn có thể theo dõi hoạt động từ ngày đầu tiên của Bongbay.vn tại Facebook pages:

1. Bongbay.vn: Page hiện tại, từ tháng 11/2017.

2. Bongbay.vn - Nhanh nhất tốt nhất: Từ tháng 8/2014, đã dừng cập nhật thông tin để chuyển sang page Bongbay.vn

3. Bút máy học sinh: Từ tháng 8/2015, đã dừng cập nhật thông tin để chuyển sang page Bongbay.vn

Đóng gói sản phẩm bút tại Bóng Bay để gửi đi tới khách hàng trên toàn quốc:

 Cửa hàng Bóng Bay hiện tại: Số 10A1 ngõ 49 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội:

 

Bóng Bay liên tục nhận các bạn sinh viên thực tập và làm việc, những bạn mới ra trường hoặc đang học, với hy vọng là 1 ngôi nhà nhỏ giúp ích cho các bạn ở những bước đường đầu tiên của sự nghiệp. (Tâm sự của 2 bạn Cao Trí DũngChu Liễu về thời gian tập sự và làm việc tại Bóng Bay)

Bóng Bay là đại lý bán hàng trực tiếp của hãng sản xuất quả địa cầu Columbus tại Việt Nam. Hãng Columbus CHLB Đức, thành lập từ 1909, là nhà sản xuất quả địa cầu lâu đời nhất thế giới.

Mời các bạn xem các sản phẩm quả địa cầu Columbus đang bán tại Bóng Bay ở đây

 

Đội ngũ Bóng Bay.

Ảnh 5 thành viên gia đình Bóng Bay và 1 người bạn năm 2016

 

CEO, đồng sáng lập: Cấn Đình Việt.

Facebook: https://www.facebook.com/candinhviet

Website cá nhân: http://www.candinhviet.com/

2. Tư vấn triển khai giải pháp phần mềm bán hàng online Shopify.

Bóng Bay sử dụng phần mềm bán hàng online Shopify để quản lý công việc bán hàng và phục vụ khách hàng. Bóng Bay cũng là đối tác (Partner) của Shopify tại Việt Nam với mong muốn cùng giúp các đơn vị kinh doanh online khác ở Việt Nam có cơ hội dùng phần mềm bán hàng online hàng đầu thế giới Shopify. Nếu bạn cần triển khai giải pháp bán hàng online Shopify hãy liên hệ với Bóng Bay. 

Tham khảo thêm các thông tin về triển khai Shopify tại đây

3. Liên hệ Bongbay.vn

Mua hàng online mọi lúc mọi nơi tại website này (BongBay.vn): Bạn chọn hàng cần mua, bấm nút thêm vào giỏ hàng, tiến hành mua hàng, nhập thông tin của bạn để chúng tôi liên hệ và chuyển hàng. Cách này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả bạn và chúng tôi, thông tin lại chính xác (hàng hóa, chủng loại, giá cả, địa chỉ nhận hàng...).

Mua hàng trưc tiếp tại cửa hàng: 10A1 ngõ 49 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội. (Ô tô có thể vào tận cửa hàng). Giờ mở cửa: Từ thứ 2 đến thứ 7 mở từ 8h đến 22h, Chủ nhật nghỉ. ĐT: 0963216900 - 024.37711433

 Like và tương tác với Facebook page 

Gửi email tới: info@bongbay.vn.

Xem thêm thông tin chia sẻ của chúng tôi về giáo dục trẻ em và các sản phẩm tốt cho trẻ em trên blog: https://cungtrelonkhon.vn/

 

Sale

Unavailable

Sold Out